ĐTN than Cao Sơn: Ra quân VSMT đợt 2 năm 2020

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020, Ngày 4/10/2020 Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Than Cao Sơn – TKV đã tổ chức ra quân phát động thu gom rác thải tại các khu vực : Văn phòng Công ty, quanh sân thể thao đa năng, hồ nước sinh thái Cao Sơn, tuyến đường từ Văn phòng Công ty ra công viên văn hóa Cao Sơn Lưu Thủy.
ĐTN than Cao Sơn: Ra quân VSMT đợt 2 năm 2020
Tại buổi ra quân, đã có trên 30 đoàn viên, thanh niên thực hiện thu gom, quét dọn, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh tại các khu vực mà Đoàn thanh niên Công ty đã giao; tập kết để tiêu hủy rác đúng nơi quy định, góp phần tạo cho khuôn viên bên ngoài Công ty có một không gian thiện mỹ.

IMG 2998

Thông qua buổi ra quân, Đoàn thanh niên Công ty cũng tiến hành tuyên truyền, vận động người dân thực hiện để bảo vệ môi trường, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ gìn, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho tuổi trẻ Than Cao Sơn luôn có ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, phát huy vai trò, lực lượng nòng cốt của đoàn viên, thanh niên. Hoạt động này đã góp đẩy mạnh vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công ty trong hoạt động tham gia bảo vệ môi trường ngày một sạch đẹp hơn.

Nguồn tin: CTV Thu Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây