ĐTN Than Cọc Sáu gắn biển Công trình Tuyến đường Thanh niên tham gia quản lý

Hưởng ứng các hoạt động Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt chào mừng 60 năm ngày thành lập Công ty (01/8/1960 - 01/8/2020), sáng ngày 28/7/2020, tại khu vực Đoạn từ Cầu Hóa Chất đến Ngã 5 Công trường Băng Sàng. Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu đã tổ chức gắn biển “Tuyến đường Thanh niên tham gia quản lý”.
DSC05111
DSC05111
Tới dự có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Công đoàn, các đ/c Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị trong Công ty. Cùng toàn thể các đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên các đơn vị trong Công ty.

Tuyến đường Đoàn Thanh niên tham gia quản lý là khu vực từ cầu Hóa chất đến ngã 5 Công trường Băng Sàng. Đoàn Thanh niên Công ty đã huy động các đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình. Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức dọn dẹp tuyến đường vận chuyển từ Cầu Hóa Chất đến ngã 5 Công trường Băng Sàng. Hoạt động này đã thu hút được đông đảo sự tham gia của đoàn viên thanh niên các đơn vị. Hoạt động ra quân của tuổi trẻ Than Cọc Sáu là tổng vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, nạo vét bùn đất và khơi thông cống, rãnh thoát nước. Đây là hoạt động thiết thực của ĐTN Than Cọc Sáu, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của thanh niên trong việc tham gia lao động sản xuất của Công ty. Đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong từng đoàn viên thanh niên.

DSC05113

Đây cũng là một trong những công trình được Đoàn Thanh niên Công ty đăng ký tham gia quản lý với Đoàn cấp trên, nhằm mục tiêu đẩy mạnh và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Công ty trong khâu đảm nhận các công trình việc khó hướng tới chào mừng các sự kiện lớn trong năm và đặc biệt là chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty CP Than Cọc sáu (01/8/1960 - 01/8/2020).
 

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây