ĐTN than Cọc Sáu phối hợp cùng cụm Đoàn phường Cẩm Phú tổ chức thăm, khám sức khỏe cho người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 19/7/2021, tại Trạm y tế phường Cẩm Phú, ĐTN Công ty CP than Cọc Sáu phối hợp cùng cụm đoàn kết nghĩa phường Cẩm Phú, tổ chức thăm, khám cấp thuốc miễn phí cho 50 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ người có công với cách mạng trên địa bàn phường Cẩm Phú.
ĐTN than Cọc Sáu phối hợp cùng cụm Đoàn phường Cẩm Phú tổ chức thăm, khám sức khỏe cho người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sỹ.
Hoạt động này nhằm chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ người có công với cách mạng, khẳng định sự hy sinh, cống hiến của họ cho độc lập, tự do. Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

thăm, khám cho TB, người có công với CM tại Trạm y tế P Cẩm Phú


Đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Uống nước, nhớ nguồn” là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị, xã hội, động viên, chăm lo đời sống các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng nhằm khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

IMG 7016

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây