ĐTN Than Cọc Sáu ra quân dọn vệ sinh môi trường

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của BCH Đoàn Thanh niên Công ty. Sáng ngày 01/10/2021 tại Trạm y tế Công ty, Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức dọn dẹp, nạo vét, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm,… khu vực trạm y tế.
ĐTN thực hiện dọn vệ sinh tại trạm y tế Công ty
ĐTN thực hiện dọn vệ sinh tại trạm y tế Công ty
Thông qua việc dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhằm tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa để phong trào ra quân vệ sinh môi trường, thực sự trở thành một phong trào thiết thực, thường xuyên, góp phần xây dựng môi trường làm việc của các đơn vị trong Công ty ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp.
        
ĐTN dọn vệ sinh tại trạm y tế Cty

Khẳng định vai trò của tuổi trẻ Công ty trong lĩnh vực bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao nhận thức của ĐVTN và người lao động nghành than trong công tác an toàn vệ sinh lao động, ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường
, vệ sinh công nghiệp tại đơn vị.

        
Qua đó nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Công ty trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện nếp sống văn minh, góp phần xây dựng môi trường xanh, văn minh, hiện đại.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công ty Than Cọc Sáu hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001 - 04/10/2021).

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây