ĐTN Than Hạ Long phối hợp với Đoàn Phường Cẩm Đông tuyên truyền vận động cài đặt ứng dụng Bluezone và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh và chương trình công tác năm của hai đơn vị, trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, cùng với đó là đã xuất hiện tâm lý chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch ở một số CBCNV. Chiều ngày 31/8/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long và Đoàn Phường Cẩm Đông đã phối hợp triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone đồng thời tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Chung cư công nhân Cẩm Đông trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
ĐTN Than Hạ Long phối hợp với Đoàn Phường Cẩm Đông tuyên truyền vận động cài đặt ứng dụng Bluezone và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông
Bluezone là ứng dụng sẽ cho phép người sử dụng có thể theo dõi và biết được rằng xung quanh mình có những trường hợp nào bị nghi nhiễm Covid-19 hay không. Bên cạnh đó còn giúp ghi lại quá trình tiếp xúc của người sử dụng với những người cùng sử dụng ứng dụng. Với mục tiêu phấn đấu vận động 100% CBCNV sử dụng điện thoại thông minh tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone, phấn đấu không để xảy ra các vụ việc gây mất an ninh trật tự, vi phạm luật giao thông đường bộ do nguyên nhân sử dụng bia, rượu. Các bạn cán bộ, đoàn viên đã tới từng phòng để nắm bắt tình hình, tuyên truyền, vận động các nội dung trên đạt hiệu quả cao, hoạt động cũng đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBCNV đang ở trong chung cư.

c7a3dedfaad3558d0cc2


Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của tuổi trẻ Than Hạ Long và tuổi trẻ Phường Cẩm Đông tạo sự chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho CBCNV đang sống trên địa bàn phường, góp phần ổn định tư tưởng và yên tâm công tác. Hoạt động sẽ tiếp tục được duy trì triển khai thường xuyên trong thời gian tới./.

Nguồn tin: ĐTN Than Hạ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây