ĐTN Than Hà Tu tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” Trong những ngày này, tuổi trẻ Công ty CP Than Hà Tu đã có rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
ĐTN Than Hà Tu tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Trong những ngày qua, Đoàn TN Công ty đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động thiết thực phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, tình nguyện. Cho đến thời điểm hiện tại 16/16 chi đoàn trong Công ty vẫn đang và sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, quyết liệt dưới sự chỉ đạo của BCĐ phòng- chống Covid- 19 Công ty giao cho Đoàn TN thành lập tổ công tác, tiếp tục rà soát, hướng dẫn bổ xung các đơn vị cài đặt phần mềm Bluzone, Ncovi và sử dụng có hiệu quả (Yêu cầu 100% CBCNV sử dụng điện thoại thông minh trong Công ty cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluzone trước ngày 07/02/20201).
      ht3

Ngoài ra Đoàn TN tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt tới cán bộ, ĐVTN, người lao động trong đơn vị về quan điểm, nguyên tắc, phương trâm, biệp pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới của Đảng, chính phủ, Tỉnh, của Tập đoàn, của Công ty.

Thường xuyên cập nhật thông tin diễn biến phức tạp về tình hình dịch bệnh trên các kênh thông tin chính thống tới cán bộ Đoàn viên thanh niên, người lao động trong đơn vị và người thân trong gia đình. Tăng cường tuyên truyền thông qua thông điệp “5k” phòng chống dịch Covid-19 ( Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không  tụ tập- Khai báo y tế).

ht1


Phối hợp cùng chuyên môn các tổ chức đoàn thể quần chúng trong đơn vị khẩn chương thực hiện rà soát. Quản lý các trường hợp người lao động có nguy cơ với dịch bệnh Covid-19 đang làm việc tại đơn vị. Chỉ đạo các chi đoàn đăng ký với lãnh đạo đơn vị đo và theo dõi thân nhiệt CBCNLĐ toàn đơn vị đầu ca sản xuất; dán, treo bổ sung pano tuyên truyền tại khu vực nhà giao ca, nhà xưởng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công tác phòng, chống dịch bệnh được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng đi đầu trong công tác phòng, chống dịch. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” Trên 340 đoàn viên, thanh niên tại các chi đoàn đã không quản ngại vất vả mà còn coi đây như là niềm vui vì được khoác trên mình chiếc áo xanh thanh niên để đóng góp sức trẻ của mình cho công cuộc chống lại dịch bệnh.

Cũng trọng dịp này, Đoàn Thanh Niên Công ty đã trực tiếp đến các Công trường, Phân xưởng, nền máy phát “Móc chìa khóa an ninh”, tờ rơi quy định mới về sử dụng pháo hoa và luật phòng chống tác hại rượu, bia 2019, khẩu trang y tế, do Phòng xây dựng phong trào Công an Tỉnh Quảng Ninh trao tặng.

ht

Qua đây nhằm cung cấp số điện thoại đường dây nóng cần thiết của cơ quan công an cho CBCNV trong toàn Công ty biết, để kịp thời liên lạc khi có sự việc xảy ra cần sự giúp đỡ của lực lượng công an, hoặc cung cấp những thông tin có giá trị liên quan đến ANTT./.

Nguồn tin: ĐTN than Hà Tu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây