ĐTN than Mạo Khê ra quân phát động VSMT,VSCN

Hưởng ứng phong trào ra quân vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp năm 2020 của Đoàn TQN, vừa qua ĐTN công ty than Mạo Khê đã tổ chức ra quân tình nguyện phát động phong trào “Ngày chủ nhật xanh” trong ĐVTN.
ĐTN than Mạo Khê ra quân phát động VSMT,VSCN
Đợt ra quân sẽ được triển khai đồng loạt vào các ngày Chủ nhật đầu tiên các tháng 9,10,11,12 của năm 2020 với những phần việc cụ thể.
Trong đợt 1 ra quân vừa qua, với sự tham gia của gần 50 ĐVTN các chi đoàn, đã thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp toàn bộ khu vực nhà giao ca của các đơn vị tại mặt bằng +17; khu vực tủ đựng đồ cá nhân của Cán bộ, CNV; vệ sinh môi trường các tuyến đường trên địa bàn và thực hiện cắt cỏ, phát quang cây cối dọc tuyến đường vào khu vực sản xuất mặt bằng mức +17 của công ty….

vs5


vs4

Đây là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ công ty khẳng định được vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN, nêu cao ý thức trong việc bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp. Từ đó tạo hiệu ứng tích cực để phong trào ra quân vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp thực sự trở thành một phong trào thiết thực, thường xuyên, góp phần xây dựng môi trường làm việc trong công ty xanh – sạch – đẹp.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây