ĐTN THAN MÔNG DƯƠNG: TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2021

Với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở và chi đoàn, Đoàn thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2021.
ĐTN THAN MÔNG DƯƠNG: TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2021
Chương trình diễn ra trong 2 ngày, từ 21-22/8/2021 với sự tham gia của 61 cán bộ đoàn cấp cơ sở và chi đoàn. Các thành viên đã được thực hành cách thức tổ chức đại hội chi đoàn một cách bài bản và rút kinh nghiệm sau khi tổ chức chương trình, là cơ sở để các chi đoàn tổ chức thành công Đại hội chi đoàn vào cuối năm nay.  Buổi tập huấn còn chú trọng nâng cao sự tương tác giữa các học viên với nhau thông qua việc trả lời câu hỏi trắc nghiệm thông qua hình thức chơi game trực tuyến, cung cấp các kiến thức về công tác Đoàn, phát huy khả năng tư duy, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn.

IMG 9137


Lớp tập huấn còn có sự tham gia của các thành viên đến từ Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Minh Trí, không chỉ hướng dẫn các chú ý quan trọng trong kỹ năng thuyết trình mà còn tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong cán bộ, ĐVTN Công ty thông qua các trò chơi vận dụng sáng tạo.

Việc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn được tổ chức thường niên nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn cấp cơ sở và chi đoàn, gắn với nhu cầu, thực tiễn công tác đoàn và phong trào thanh niên của Công ty; đồng thời, bổ sung kiến thức về công tác tổ chức, xây dựng đoàn và kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào cho đội ngũ cán bộ đoàn nhằm nâng cao khả năng chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ mới.

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây