ĐTN Than Mông Dương tham dự Hội thi Tuổi trẻ sáng tạo 2020.

Hưởng ứng kế hoạch số 1205-KH/ĐTQN về tổ chức Hội thi Tuổi trẻ sáng tạo năm 2020, sáng ngày 17/9, Đoàn xét duyệt, chấm điểm đề tài tham gia hội thi Tuổi trẻ sáng tạo năm 2020 gồm các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TQN, đại diện các ban KCM, CV, AT, KCL của Tập đoàn đã có buổi thẩm định, xét duyệt với các tác giả ý tưởng của ĐTN Công ty CP than Mông Dương – Vinacomin. Tham dự có các đồng chí Giám đốc – Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư ĐTN Công ty và đại diện các phòng ban liên quan.
ĐTN Than Mông Dương tham dự Hội thi Tuổi trẻ sáng tạo 2020.
Tham gia Hội thi Tuổi trẻ sáng tạo năm 2020, Đoàn TN Công ty CP than Mông Dương có 03 ý tưởng: ''Thiết kế, gia công và lắp đặt hệ thống ghi xoay bán tự động sử dụng năng lượng khí nén lắp đặt tại ga tránh toa xe chở người lò nghiêng ngầm Thông gió mức (-250/-400) khu Trung Tâm''. “Tự động hóa cửa gió trong hầm lò” và “Lắp đặt cải hoán tự động hóa hệ thống bơm khí nén NDP-40BAC được sử dụng trong hầm lò”.

IMG 1608

Sau khi nghe các tác giả trình bày ý tưởng, đoàn đã trực tiếp đi hiện trường để thẩm định tính khả thi khi áp dụng vào thực tế, đem lại hiệu quả trong sản xuất cũng như về các giá trị mà những ý tưởng này đem lại. Đại diện các Ban chuyên môn Tập đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao về sự sáng tạo của tuổi trẻ Than Mông Dương trong lao động sản xuất, đồng thời nhận định đây là những ý tưởng chất lượng, có tính khả thi cao và khả năng áp dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị trong Tập đoàn.


IMG 1618

Năm 2020 là năm thứ 2 Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức Hội thi Tuổi trẻ sáng tạo. Với 15 ý tưởng sáng tạo được đánh giá, thẩm định lần này, Hội thi Tuổi trẻ sáng tạo năm 2020 hứa hẹn sẽ hội tụ những ý tưởng hay, thiết thực, qua đó khơi dậy tinh thần lao động sáng tạo sâu rộng trong cán bộ, ĐVTN trong tham gia các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chung của Tập đoàn./.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây