ĐTN Than Mông Dương triển khai ứng dụng phần mềm Bluezone mã quét QR

Thực hiện Công văn số 1648-CV/ĐTQN của BTV Đoàn Than Quảng Ninh ngày 17 tháng 05 năm 2021 về việc “Triển khai hệ thống ghi nhận người đến và đi, qua việc sử dụng Bluezone quét mã QR Code tại các địa điểm, trụ sở làm việc, nhà ăn, bến xe (Khai báo y tế điện tử)”.
ĐTN Than Mông Dương triển khai ứng dụng phần mềm Bluezone mã quét QR
Đoàn Thanh niên Công ty CP than Mông Dương phối hợp cùng chuyên môn triển khai hệ thống ghi nhận người đến và đi thông qua việc sử dụng ứng dụng Bluezone để quét mã QR Code. Các mã QR được đặt tại các điểm: Văn phòng, Nhà điều hành sản xuất số 2, Nhà ăn Công nhân, khu Tập thể 9 tầng và Trạm Y tế Công ty.

Nhà ăn Công ty

Cùng với đó, ĐTN Than Mông Dương cũng đã ban hành công văn số 345 ngày 18/5/2021, theo đó yêu cầu 100% BCH các chi đoàn hướng dẫn, tuyên truyền cho ĐVTN, người lao động cài đặt ứng dụng Bluezone và khai báo y tế bằng cách quét mã QR tại các điểm nêu trên. Đồng thời, nghiêm túc thực hiện 5K mọi lúc mọi nơi, thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng, nhất là trên các phương tiện đưa đón công nhân.

Việc làm trên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của Tuổi trẻ than Mông Dương cũng như của Công ty CP than Mông Dương trong việc quyết liệt triển khai các hướng dẫn, văn bản chỉ đạo của cấp trên trong đợt triển khai cao điểm phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, đặc biệt trong tuần cao điểm diễn ra sự kiện Ngày Hội Non Sông 23/5 -  Ngày toàn dân tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây