ĐTN THAN NÚI BÉO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của BCH Đoàn thanh niên Công ty CP Than Núi Béo – Vinacomin. Sáng ngày 09/01/2019, BCH ĐTN Công ty tổ chức Tổng kết Công tác Đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
ĐTN THAN NÚI BÉO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c: Vũ Hồng Hậu – UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; Các đ/c: Lê Văn Giang – PBT Đảng ủy Công ty, Nguyễn Tiến Nhương – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đoàn Nguyên Vũ – Bí thư ĐTN Công ty cùng các đ/c trong BCH ĐTN Công ty và hơn 100 ĐVTN tiêu biểu, xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019.

Tại Hội nghị, có 04 bài tham luận của các đ/c đại diện cho các Chi đoàn trực thuộc Công ty về Công tác Đoàn, công tác ATVSLĐ, ứng dụng CGH, tự động hóa và các khâu sản xuất, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng và công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, tiết kiệm trong các bữa ăn công nghiệp.

img 3538

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Văn Giang – PBT Đảng ủy Công ty về phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm của Công ty, cũng như sự định hướng cho tổ chức Đoàn Thanh niên Công ty trong giai đoạn tiếp theo của nhiệm kỳ 2017-2022.

img 3540

Đ/c Vũ Hồng Hậu – UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị với các thông tin, nội dung về tình hình sản xuất kinh doanh của TKV trong năm 2019 và phương hướng năm 2020; Chỉ đạo, định hướng cho tổ chức Đoàn thanh niên của ngành than về các mặt công tác trọng năm năm 2020 đồng thời biểu dương những thành tích mà ĐTN Công ty đã đạt được trong năm 2019.

img 3557

Cũng tại Hội nghị, thay mặt cho BTV Đoàn Than Quảng Ninh, đ/c Vũ Hồng Hậu đã trao Giấy khen cho tập thể ĐTN Công ty đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn và Thanh niên, dẫn đầu cụm Đoàn Than vùng Hạ Long năm 2019; Đồng thời cũng trao giấy khen của BTV Đoàn Than Quảng Ninh cho tập thể 5 Chi đoàn và 05 cá nhân trực thuộc đoàn cơ sở về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Thanh niên năm 2019. ĐTN Công ty cũng báo cáo đề xuất Giám đốc Công ty động viên 121 cá nhân và 24 tập thể Chi đoàn có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây