ĐTN Than Thống Nhất: Tặng quà cho TNNĐ nhân dịp năm học mới!

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021) và khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Thực hiện kế hoạch số: 1659-KH/ĐTQN ngày 04/6/2021 của BTV Đoàn Than Quảng Ninh, Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất - TKV đã triển khai tới toàn đoàn thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, trong đó việc quan tâm chăm sóc thiếu niên nhi đồng được đặt nên hàng đầu.
ĐTN Than Thống Nhất: Tặng quà cho TNNĐ nhân dịp năm học mới!
Chiều ngày 29/8/2021, Đoàn TN Công ty đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà, tặng cặp sách, hộp bút, đồ dùng học tập năm học mới cho 32 em học sinh là con công nhân cán bộ trong công ty có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích vươn lên trong học tập. Mong rằng với những món quà nhỏ bé sẽ là những người bạn đồng hành cùng các em tới trường, tạo động lực cho các em phấn đấu vươn lên, thi đua học tập, noi theo các gương tốt để tu dưỡng và rèn luyện bản thân, xứng đáng với 5 điều Bác Hồ dạy. 
     
3 copy

Trước đó Công ty cũng đã khen thưởng cho 710 cháu là con CNCB trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2020 - 2021 và đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố trở lên với số tiền 213,4 triệu đồng.

     
1 copy

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ Công ty Than Thống Nhất - TKV, qua đó đã thể hiện sự quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước, động viên khích lệ tinh thần, để bố mẹ các em những CBCNV Công ty Than Thống Nhất - TKV yên tâm công tác, thi đua lao động sản xuất, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Quý:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây