ĐTN Than Vàng Danh phát động công trình xúc dọn vệ sinh công nghiệp

Sáng ngày 22/3, tại nhà giao ca Phân xưởng VTG1, ĐTN Công ty than Vàng Danh đã phát động công trình xúc dọn vệ sinh công nghiệp lò xuyên vỉa khu 3 mức +0 Giếng Vàng Danh.
ĐTN Than Vàng Danh phát động công trình xúc dọn vệ sinh công nghiệp
ĐTN Công ty đã huy động trên 80 đoàn viên thanh niên chủ yếu là các đồng chí Bí thư, BCH, đoàn viên tiêu biểu ở các chi đoàn tham gia xúc dọn vệ sinh công nghiệp.

06

Sau một ngày hăng say lao động, ĐTN Công ty đã xúc dọn dọc theo hai tuyến băng số 7 và số 8 do Phân xưởng VTG1 quản lý được trên 800m đường lò với khối lượng là 170 tấn. Qua đó tạo đường đi, lối lại rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn khi đi lại, góp phần cải thiện môi trường làm việc, vệ sinh công nghiệp nơi làm việc. Trong thời gian tới, ĐTN Công ty tích cực tuyên truyền và đảm nhận các công trình để nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu làm việc và phát huy vai trò của thanh niên trong lao động sản xuất tại Công ty.

Được biết, trong tháng Ba - Tháng Thanh niên, ĐTN Công ty đã đảm nhận 4 công trình cấp Đoàn Than, 25 công trình cấp Công ty và trên 50 công trình cấp đơn vị. Đây chính là những đóa hoa tươi thắm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 (1931 - 2020).

Nguồn tin: CTV Phạm Cường - Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây