ĐTN than Vàng Danh tặng quà cho trẻ em có HCKK dịp Tết trung thu

Thực hiện Công văn 1422-CV/ĐTQN ngày 21/9/2020 của Đoàn than Quảng Ninh. Chiều ngày 29/9, Đoàn TN Công ty đã đến thăm tặng quà các cháu là con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong công ty nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020.
ĐTN than Vàng Danh tặng quà cho trẻ em có HCKK dịp Tết trung thu
Đoàn đã đến thăm gia đình hai cháu Phạm Thế Anh và Vũ Minh Khang - đây là 2 cháu được Đoàn TN công ty nhận đỡ đầu với mức hỗ trợ 200.000đ/tháng.

IMG 4805

Tại đây Đoàn TN công ty đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, sinh hoạt, học tập của các cháu và gửi lời động viên gia đình và các cháu mong các cháu khoẻ mạnh, phấn đấu rèn luyện học tập, nghe lời cha mẹ thầy cô, nỗ lực vượt lên khó khăn để trở thành những công dân tốt có ích cho xã hội.

Nhân dịp Tết Trung Thu Đoàn TN Công ty cùng các chi đoàn đã có những phần quà gửi đến các cháu. những món quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên kịp thời để các cháu đón Tết trung thu vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc.

Triển khai chương trình vận động tặng 5000 suất quà Tết Trung Thu cho trẻ em  nghèo ĐTN Công ty đã đề suất ủng hộ với mức 2triệu đồng và đồng thời chỉ đạo các Chi đoàn đến thăm các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị mình.

Nguồn tin: CTV Trung Tín:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây