Đoàn TN Trung tâm cấp cứu mỏ về với các em ở bản xa xôi

Thực hiện kế hoạch thanh niên tình nguyện hè và cuộc vận động cặp sách cho em năm 2019. Ngày 25/8/2019 Đoàn Thanh niên trung tâm cấp cứu mỏ đã đến thăm và trao tặng quà cho các em học sinh tiểu học đang theo học tại trường tiểu học Đạp Thanh nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.
Đoàn TN Trung tâm cấp cứu mỏ về với các em ở bản xa xôi
Từ đầu tháng 7/2019 tổ chức Đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên trong Trung tâm ủng hộ tiền mặt và các vật phẩm (quần áo; đồ dùng học tập;...vv) còn sử dụng tốt để thực hiện quyên góp trao tặng cho các em học sinh tiểu học tại Trường Tiểu học Đạp Thanh (thôn Bắc Cập - xã Đạp Thanh - một xã thuộc diện đặc biệt khó khăn thuộc huyện Ba Chẽ).
tt ccm
Ngày 25/8/2019 dưới sự lãnh đạo và tạo điều kiện của đảng uỷ, lãnh đạo trung tâm Cấp cứu mỏ, Đoàn Thanh niên trung tâm cấp cứu mỏ đã đến thăm và trao tặng 85 suất quà (mỗi suất quà gồm cặp sách mới và vở học sinh, đồ dùng học tập) cùng với nhiều quần áo, vật dụng còn sử dụng tốt cho các em học sinh tiểu học đang theo học tại trường tiểu học Đạp Thanh nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.
tt ccm
Tại buổi lễ trao quà thầy giáo Vi Ngọc Sơn - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Đạp Thanh đã thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm cấp cứu mỏ nói chung và tổ chức Đoàn thanh niên Trung tâm nói riêng, đã không quản ngại đường xá xa xôi hiểm trở để mang tình cảm, tấm lòng của CBCNV trong trung tâm đến với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường.
tt ccm
Chương trình tình nguyện hè năm 2019 của Đoàn thanh niên Trung tâm cấp cứu mỏ nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia thực hiện công tác an sinh xã hội cho các xã vùng sâu vùng xa nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để các đoàn viên thanh niên Trong trung tâm được tham gia cống hiến và đóng góp sức trẻ vào tương lai của đất nước.

 

Nguồn tin: CTV: Phạm Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây