Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11/2019, Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 61 năm ngày thành lập Trường. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên khoa Khoa học cơ bản.
Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau; là dịp để sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô giáo - những người lái đò cần mẫn, những sứ giả của tri thức, người ươm mầm cho hạt giống nhỏ. Các bạn sinh viên đã cho thấy sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết trong suốt quá trình dàn dựng và tập luyện tiết mục. 
 
75418895 469995056969698 9049121906531237888 n

Sức “nóng” của Hội diễn đã được lan tỏa, các bạn sinh viên đã đem đến những tiết mục đặc sắc được dày công chuẩn bị, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội diễn là một sân chơi âm nhạc sôi động với những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như hát, múa, nhảy hiện đại, đánh đàn... với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, với những điệu nhảy sôi động, những điệu múa thướt tha, mềm mại... Thành quả sau những nỗ lực và sự cố gắng của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ đã được các khán giả nhiệt liệt hưởng ứng. 
Mong rằng, các bạn đoàn viên sinh viên sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, sự hăng say tập luyện, tích cực tham gia vào các hoạt động của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường để rèn luyện bản thân, vững bước trên con đường phía trước... 

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây