HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Chiều ngày 10/6/2020, tại Công ty CP Than Cọc Sáu đã đăng cai Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Phú.
DSC 1586
DSC 1586
Tới dự Hội nghị có đồng chí: Lê Thị Thu Thủy PBT thường trực Thành Đoàn Cẩm Phả, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường PBT Thành Đoàn Cẩm Phả , đồng chí Nguyễn Văn Trung PBT thường trực phường Cẩm Phú, về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Trần Đức Kha PBT thường trực Đảng ủy Công ty. Cùng các đồng chí Bí thư, phó bí thư ĐTN của các Công ty trong Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Phú.

Tại hội nghị các đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên các đơn vị trong cụm đoàn kết nghĩa đã báo cáo kết quả công tác hoạt động đoàn trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong 6 tháng đầu năm cụm đoàn đã tuyên truyền đường lối chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, để thanh niên nhận thức đầy đủ, tin tưởng vào mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Các đơn vị đã chủ động tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “ Tuổi trẻ Công ty rèn đức, luyện tài, xung kích sáng tạo, quyết thắng, tình nguyện vì cộng đồng”. Cụm Đoàn đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trên các kênh thông tin của Đoàn. Triển khai các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố của địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 đến 100% các cơ sở Đoàn trong cụm.

Phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020 là tiếp tục nâng cao công tác giáo dục tư tưởng, nhận thức cho ĐVTN về chủ nghĩa Mac – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh các hoạt động gắn với chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 “ Tuổi trẻ Cẩm Phả tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội”.
 

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây