Hội thao "Sinh viên khỏe" năm 2021 thanh công tốt đẹp

Ngày 19/12/2021, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức thành công Hội thao “Sinh viên khỏe” năm 2021. Hội thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên toàn trường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Thông qua hội thao góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao Nhà trường, thể hiện tinh thần “học tập tốt, vui chơi khỏe” của học sinh sinh viên trong toàn Trường.
Các VĐV rất nhiệt tình tham gia giải
Các VĐV rất nhiệt tình tham gia giải
Hội thao “Sinh viên khỏe” năm 2021 có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ các câu lạc bộ của Hội sinh viên, Trung tâm Đào tạo nghề, câu lạc bộ sinh viên Lào với các nội dung thi đấu: Chạy 100m nam, 60m nữ, đẩy gậy nam nữ, nhảy bao bố nam nữ, kéo co tập thể.  Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đã diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn.
Bộ môn đẩy gậy

Các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích tốt; cống hiến cho khán giả những tình huống gay cấn trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Hội thao thực sự trở thành ngày hội lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với hội viên sinh viên trong toàn trường.
Giải Nhất cho câu lạc bộ Luông Pha Băng (sinh viên Lào), giải Nhì cho câu lạc bộ Tuyên truyền, giải Ba cho câu lạc bộ Thể thao
Hội thao là trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Nhà trường chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thông học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022); đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong hội viên sinh viên; thúc đẩy thực hiện phong trào thi đua đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Kết thúc Hội thao ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và giải Nhất cho câu lạc bộ Luông Pha Băng (sinh viên Lào), giải Nhì cho câu lạc bộ Tuyên truyền, giải Ba cho câu lạc bộ Thể thao.

Nguồn tin: CTV Cao Hải An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây