Khai mạc giải bóng đá phong trào Hạ Long League năm 2020

Ngày 12/7 tại Sân cỏ nhân tạo, Công ty than Hạ Long đã tổ chức khai mạc giải bóng đá phong trào Hạ Long League năm 2020. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới Chào mừng thành công Đại hội: Đảng bộ TKV lần thứ III, Đảng bộ than Quảng Ninh lần thứ V nhiệm kỳ (2020-2025), 32 năm ngày thành lập Công đoàn Công ty than Hạ Long 28/7 (1988-2020), 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020). Giải bóng đá phong trào năm 2020 có hơn 150 vận động viên của 8 đội bóng đến từ các đơn vị trong Công ty tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.
IMG 1447
IMG 1447
Tới dự Lễ khai mạc có đ/c Phạm Văn Nguyên - Trưởng ban Tuyên giáo Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Đoàn thanh niên, đ/c Đỗ Văn Hùng Phó chủ tịch Công đoàn, đ/c Hồ Sỹ Long Chánh văn phòng Đảng ủy Công ty và lãnh đạo trưởng các đơn vị trong công ty. 

IMG 1454

Giải bóng đá phong trào Hạ Long League là ngày Hội thể thao lớn của Công ty, được tổ chức thường niên, là phong trào rèn luyện sức khỏe, mang lại những phấn khởi trong lao động sản xuất, đồng thời giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao; góp phần tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty, góp phần làm nên nét đẹp của Văn hóa Than Hạ Long. 

Ngay sau Lễ khai mạc, 04 trận đấu mở màn mùa giải năm nay là trận đấu giữa đội: ĐTN Công ty 1-0 PXKT1- KC, Phố núi 3-3 Liên khu, Anh em 1-2 TGK, PXKT4-KC 3-2 VTST-KC. Các trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn và lôi cuốn với chất lượng chuyên môn cao, trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo CĐV./.
 

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây