Sinh viên Lào trường ĐHCN QN tích cực bảo vệ môi trường

Trong 02 ngày 27, 28/3/2021, các bạn Lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tình nguyện tham gia vệ sinh môi trường khu vực nhà I (dọn cỏ, thu gom rác, san lấp mặt bằng để chuẩn bị trồng cỏ phủ xanh bề mặt…). Việc tham gia các hoạt động tình nguyện vệ sinh môi trường trong khuôn viên nhà trường đã trở thành việc làm thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên nhà trường.
Sinh viên Lào trường ĐHCN QN tích cực bảo vệ môi trường
Trường học Xanh - Sạch - Đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học Xanh - Sạch - Đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi họ sinh sinh viên ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp các bạn thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè hơn.  Để trường lớp Xanh - Sạch - Đẹp thì tất cả chúng ta cùng phải chung tay để xây dựng, giữ gìn và bảo vệ.

A1

        
Có thể nói, hoạt động tình nguyện tại chỗ với những phần việc cụ thể, thiết thực, gắn với nhu cầu nhà trường đã góp phần tạo chuyển biến tích cực về vệ sinh môi trường, cảnh quan nơi làm việc, học tập; góp phần nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, bồi dưỡng kỹ năng xã hội cũng như góp phần củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường.


Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện tại chỗ; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực tham gia các hoạt động, trong đó có hoạt động tình nguyện vệ sinh môi trường nhằm phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong quá trình học tập và tu dưỡng tại trường…

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây