Sôi nổi các hoạt động của tuổi trẻ Công ty than Quang Hanh

Thực hiện Kế hoạch số 1659 – KH/ĐTQN ngày 04/6/2021 của Đoàn Than Quảng Ninh về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, Đoàn TN công ty Than Quang Hanh đã có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích của Đoàn viên thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
IMG 3609
IMG 3609
Trong chiến dịch cả nước chung tay đoàn kết phòng chống dịch Covid - 19, ngày 19/6/2021 Đoàn thanh niên Công ty đã mua ủng hộ bà con nông dân Tỉnh Bắc Giang 1,5 tấn dưa hấu để phát cho người lao động trong toàn Công ty bổ sung thể lực trong những ngày nắng nóng. Dưa hấu sau khi được mang về Cty đã được các Đoàn viên thanh niên mang phát tặng tại các nhà giao ca kịp thời để anh em thợ lò giải khát trong thời tiết nắng nóng 40 độ C.
 
IMG 3935


Đoàn thanh niên Công ty triển khai lắp đặt hệ thống máy bán nước tự động tại khai trường sản xuất Mỏ ngã hai, mặt bằng +35 để thuận tiện cho Người lao động có thể mua nước mát giải khát trước và sau ca sản xuất, trong tủ bán nước tự động luôn được bố trí đầy ắp các loại nước mát lạnh để kịp thời đáp ứng nhu cầu cho người lao động. Được biết, số tiền từ việc bán nước tự động này đã được Đoàn thanh niên trao tặng cho các cháu là con gia đình cán bộ, công nhân viên Công ty có hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật... Đoàn TN Công ty đã lắp 2 máy ép nước mía phát tặng nước mía cho thợ lò, người lao động giải khát trước và sau ca sản xuất vào các ngày thứ 7 hàng tuần.

Với những việc làm mang đầy ý nghĩa nhân văn, thiết thực và hiệu quả, tuổi trẻ đoàn Thanh niên công ty đã được tập thể ban lãnh đạo, CNCB, người lao động Công ty ghi nhận, đánh giá cao trong việc tăng cường chăm lo đời sống của người lao động.       

IMG 3963

Bên cạnh việc chăm lo đến sức khoẻ của Người lao động trong toàn Công ty, thực hiện chương trình phối hợp với đơn vị kết nghĩa trên địa bàn là Đoàn TN phường Quang Hanh, Đoàn TN Công ty than Quang Hanh đã tặng 720 chai nước lọc đồng hành cùng các sỹ tử trường THPT Lê Quý Đôn - Phường Quang Hanh - Thành Phố Cẩm Phả trong chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2021".

Nguồn tin: CTV Hồng Nga:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây