Tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 11 tại Than Dương Huy - TKV

Trong không khí thi đua lao động sản xuất quý IV/2019, trên khắp các công trường, phân xưởng của Công ty Than Dương Huy – TKV, đông đảo CBCNV và người lao động đang quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD được giao năm 2019. Nhiều tập thể, cá nhân đã đạt được những thành tích đáng khích lệ được lãnh đạo công ty ghi nhận và tuyên dương khen thưởng.
Tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 11 tại Than Dương Huy - TKV
Tiêu biểu trong tháng 11 vừa qua, có 3 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu được Ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty bình xét và tuyên dương trao thưởng trực tiếp tại Nhà giao ca các đơn vị gồm có:
1. Đ/c: Nguyễn Thái Hà – Thợ lò bậc 6/6  của Phân xưởng Khai thác Than 6 với nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy yêu nghề, gương mẫu đi đầu trong mọi khó khăn.
 
nguyen thai ha tho lo bac 66 cua phan xuong khai thac than 6
Nguyễn Thái Hà – Thợ lò bậc 6/6  của Phân xưởng Khai thác Than 6

2. Đ/c: Hoàng Văn Biên – Bí thư chi đoàn của Phân xưởng Khai thác Than 9, trong công việc luôn nhiệt tình trách nhiệm, được anh em đồng nghiệp tin yêu tín nhiệm
 
hoang van bien bi thu chi doan cua phan xuong khai thac than 9
Hoàng Văn Biên – Bí thư chi đoàn của Phân xưởng Khai thác Than 9

3. Đ/c: Nguyễn Danh Bình – Bí thư chi đoàn Phân xưởng Sửa chữa Cơ điện, chăm chỉ tận tình, say mê công việc đến mức cả tháng không nghỉ ngày nào để làm cho kịp tiến độ cấp trên giao.
 
nguyen danh binh cong nhan phan xuong sua chua co dien cham chi tan tinh
Nguyễn Danh Bình – Công nhân Phân xưởng Sửa chữa Cơ điện

Việc xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là hoạt động được duy trì hàng tháng của Đảng bộ Công ty Than Dương Huy. Hoạt động trên có sức lan tỏa rộng khắp, tạo động lực phấn đấu thi đua mạnh mẽ đối với đông đảo CBCN và người lao động trong toàn Công ty. Chắc chắn sẽ là dấu ấn quan trọng cho năm 2019, năm cuối cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XIV, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XV, chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/20120.

Nguồn tin: Truyền thông Than Dương Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây