Tập huấn kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

Chiều ngày 22/9 vừa qua, tại phòng họp tầng 8, văn phòng Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất – TKV đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ đoàn chủ chốt năm 2019.
Tập huấn kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019
      Tham dự lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019 và trực tiếp giảng dạy có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Trần Văn Đại – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV, đồng chí Đỗ Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CP Địa chất mỏ - TKV và hơn 60 đoàn viên thanh niên là các đồng chí Ủy viên BCH, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn của 2 đơn vị.
thu3

Trong buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn về các biện pháp để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nắm bắt và xử lý thông tin trên mạng xã hội; Những vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Một số công tác chủ yếu của chi đoàn; Kỹ năng cần thiết của cán bộ đoàn và tổ chức sinh hoạt chi đoàn, cũng như cập nhật những tin tức trong và ngoài nước, tình hình sản xuất và tái cơ cấu của TKV... 
thu4

thu5
      Thông qua lớp tập huấn lần này, các đồng chí đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị đã được bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác tại đơn vị. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức hoạt động giữa các cơ sở đoàn. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn Thanh niên tại đơn vị./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Quý:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây