THAN CỌC SÁU GẶP MẶT, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÔNG NHÂN NHẬP NGŨ NĂM 2020

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Chiều ngày 10/02/2020, Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà động viên cho các công nhân Công ty lên đường nhập ngũ.
THAN CỌC SÁU GẶP MẶT, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÔNG NHÂN NHẬP NGŨ NĂM 2020
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tấn Long – Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Nhường – Ủy viên BCH Đảng bô, Trưởng Ban tuyên giáo Công ty; đồng chí Đỗ Thị Minh Hòa – Trưởng Ban nữ công, Công đoàn công ty; đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Phòng TBK, phụ trách Bộ phận BVQS; Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị, phòng ban, phân xưởng của 03 thanh niên là công nhân lên đường nhập ngũ. 
Đợt nhập ngũ lần này, Công ty Than Cọc Sáu có 03 đồng chí tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mỗi tân binh một tâm trạng, một cảm xúc riêng nhưng ở họ đều thể hiện tinh thần hăng hái, vui vẻ sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và có ý thức kỷ luật cao, đáp ứng yêu cầu của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trong bầu không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Long;  đồng chí Nguyễn Thị Nhường; Đồng chí Đỗ Thị Minh Hòa ; thay mặt Ban lãnh đạo Công ty; Đảng bộ Công ty; Công đoàn Công ty đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ. Các đồng chí mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật đồng tâm của người thợ mỏ, của người công nhân Than Cọc Sáu, cũng như phát huy tốt vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, không ngừng tu dưỡng, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xứng danh với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Kết thúc chương trình, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Những phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, các phòng ban, phân xưởng và các tổ chức đoàn thể nhằm giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ. Cán bộ, công nhân viên chức người lao động Công ty tin tưởng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương và tiếp tục cống hiến góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây