Than Hạ Long phát động trồng 15.000 cây xanh

Nhằm hưởng ứng phong trào của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, sáng 09/2, Đoàn thanh niên Than Hạ Long tổ chức lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu Xuân Nhâm dần 2022 với mục tiêu hướng tới mỏ Than Hạ Long “ Sáng - Xanh - Sạch” và “Đưa công viên vào trong mỏ”. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty, BTV các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị và hơn 150 CBCNV-NLĐ.
Quang cảnh buổi Lễ phát động
Quang cảnh buổi Lễ phát động
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng CBCNV-NLĐ đã tiến hành trồng mới 15.000 cây phi lao, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây 2022, các cây trồng được lựa chọn đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế về thổ nhưỡng, phù hợp với diện tích hiện có để trồng cây.
Hơn 15.000 cây phi lao được trồng trong đợt này

Kể từ khi xây dựng xây dựng Mỏ Khe Chàm II/IV đến nay, phong trào trồng cây luôn được các cấp lãnh đạo Công ty quan tâm sâu sát và chỉ đạo triển khai mạnh mẽ, CBCNV-NLĐ đã tích cực trồng nhiều cây xanh, tạo cảnh quan, phủ xanh mặt bằng sản xuất, trong khuôn viên và khu vực xung quanh, cũng như nhà điều hành. Nhằm thực hiện mục tiêu: “Mỏ hiện đại, mỏ An toàn, mỏ sạch, mỏ ít người, mỏ năng suất cao”.
Đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty tham gia trồng cây tại chương trình

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho CBCNV-NLĐ toàn Công ty về vai trò, ý nghĩa lợi ích to lớn và giá trị nhân văn của việc trồng cây. Qua đó, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan Công ty, và xây dựng một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp.

Nguồn tin: CTV Hoàng Huy Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây