Thanh niên tiên tiến, tiêu biểu tại Công ty Than Hạ Long

Đó là đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Chi đoàn, đoàn viên Công đoàn bộ phận Phân xưởng Khai thác 5 – Khu vực Tân Lập.
Thanh niên tiên tiến, tiêu biểu tại Công ty Than Hạ Long
Được biết qua phong cách giản dị, trung thực, thẳng thắn, đồng chí Sáng luôn sống hết mình vì mọi người, công việc và là tấm gương sáng trong phong trào thi đua lao động sản xuất đảm bảo an toàn.

Trong mọi hoàn cảnh, dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do tổ chức và cấp trên giao, trong đó có các hoạt động đoàn thể. Năm 2019 đồng chí được Đảng ủy Công ty xếp loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Qua nhiều năm công tác, đồng chí Nguyễn Văn Sáng có nhiều thành tích tiêu biểu được ghi nhận như: Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, 2019 của BCH Đoàn Than Quảng Ninh, được công nhận là ATVSV xuất sắc cấp Công ty và cấp Tập đoàn năm 2017, được công nhận là Tài năng trẻ cấp Đoàn Than Quảng Ninh năm 2019, được công nhận là đảng viên trẻ tiêu biểu cấp Đoàn Than Quảng Ninh năm 2020.
 
29ece5b81864e53abc75


a00c138a4957b409ed46

Với những thành tích đó, ngày 23/6/2020 vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Sáng vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh tuyên dương, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận là “Công nhân tiên tiến tiêu biểu” tỉnh Quảng Ninh năm 2019. Đây chính là động lực để đồng chí Nguyễn Văn Sáng tiếp tục phấn đấu trong phong trào thi đua lao động sản xuất tại đơn vị trong những năm tiếp theo.

Nguồn tin: CTV Tiến Dũng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây