Thợ lò Than Hà Lầm “kết nối trái tim”

      Thực hiện chương trình phối hợp năm 2022 giữa Công đoàn TKV và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), dưới sự phối hợp chỉ đạo của Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Công ty CP than Hà Lầm, LĐLĐ thành phố Hạ Long đã tổ chức thành công Chương trình “Kết nối trái tim” với sự tham gia giao lưu kết nối của 4 cặp đôi là thợ lò độc thân và nữ công nhân các khu công nghiệp Cái Lân – Việt Hưng.
cdffc756c9b50beb52a4

    Công ty CP than Hà Lầm đã chọn cử 4 nam CNLĐ độc thân tham gia chương trình kết nối cùng 4 bạn nữ CNLĐ thuộc 2 đơn vị: Công ty Nến Aidi (khu Công nghiệp Cái Lân) và Công ty may Weili (khu Công nghiệp Việt Hưng). Ngoài ra, Đoàn TN Công ty cũng đã cử ra 60 đoàn viên thanh niên độc thân tham gia cổ vũ và giao lưu với 60 bạn nữ CNLĐ thuộc Công ty may Weili, Công ty nến Aidi.
f46bc1ffcf1c0d42540d

     Đây là sân chơi văn hóa vô cùng bổ ích lành mạnh và nhiều ý nghĩa, mang lại sự tích cực và lạc quan trong văn hóa tìm hiểu thời đại ngày nay, là sân chơi để các bạn trẻ độc thân kết đôi, tìm hiểu nhau cùng tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài, hướng đến tương lai. Đồng thời tạo điều kiện để các cặp đôi có thể thoải mái thể hiện mong muốn, tâm tư, tình cảm của mình và cuộc sống sau này giúp họ có cái nhìn khách quan hơn về đối phương để có thể lựa chọn bạn đời tương lai của mình . Qua đây, các bạn công nhân lao động trẻ cũng có dịp được tìm hiểu về nghề nghiệp của đối phương , hiểu và thông cảm hơn đối với nghề nghiệp của thợ lò .
91b37b2275c1b79feed0

    Bên cạnh mục đích tìm kiếm, kết nối, vì hạnh phúc người lao động, chương trình Kết nối trái tim tạo điều kiện cho công nhân trẻ đang công tác, lao động trên địa bàn tỉnh, giúp họ ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với đơn vị, doanh nghiệp.
9c76a2d9ac3a6e64372b

     Trong chương trình, cả 4 cặp đôi tham gia đều đồng ý kết nối, làm bạn để tiếp tục tìm hiểu nhau, chia sẻ, đồng cảm với nhau, tạo điều kiện để kết bạn, tiến tới tìm hiểu một nửa yêu thương của mình, để có thể tiến tới hôn nhân.
       Nhân dịp này, các cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa của Công đoàn TKV, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Công ty Than Hà Lầm,  LĐLĐ thành phố Hạ Long, Công ty Nến Aidi, Công ty may Weili.

Nguồn tin: CTV Phương Ngọc – ĐTN Công ty Môi trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây