Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long năm 2021

Ngày 28/12, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2021.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí Vũ Hồng Hậu – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo Công ty và 93 cán bộ đoàn viên là đại diện đoàn viên các chi đoàn trực thuộc ĐTN Công ty, 12 nguyên bí thư chi đoàn Công ty tham gia. Hội nghị tổ chức thực hiện tốt chủ trương phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của lãnh đạo Công ty: toàn thể đoàn viên được test nhanh Covid-19, đo, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi bước vào tham gia Hội nghị.
Tại Hội nghị Đoàn Thanh niên Công ty điểm lại những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, khó khăn cũng như những bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Đoàn năm 2021 bằng hình thức trình chiếu phóng sự “Đoàn thanh niên Công ty nhiều kết quả nổi bật trong năm 2021”. 
Hội nghị đã nghe, đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thông qua “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2022”. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi; tập trung đề xuất, kiến nghị để hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trở nên phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trong năm 2021.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Danh Nghị, UVBCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng ủy Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được trong năm 2021. Để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2022, đồng chí đề nghị Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; đồng thời, phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, tham gia sáng kiến cải tiến kỹ thuật.
Đ/c Vũ Hồng Hậu – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh  phát biểu tại hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của Đoàn Thanh niên Công ty và đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên cần xây dựng chương trình hành động cụ thể, xây dựng các phong trào thi đua trong năm 2022 nhằm hướng tới Đại hội Đoàn các cấp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu đề nghị trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty cần tập trung vào công tác cán bộ, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ Đoàn trẻ; xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn phải có sự nhiệt tình, năng động; đồng thời, phải có những chỉ đạo, điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, kịp thời tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty trân trọng cảm ơn và khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị.
Nhân dịp này, Hội nghị cũng tiến hành trao các hình thức khen thưởng của các cấp cho 6 tập thể, 21cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021./.

Nguồn tin: CTV Hoàng Huy Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây