TUỔI TRẺ CẤP CỨU MỎ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY CANH TÝ 2020

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết nguyên đán hàng năm đã trở thành phong tục và truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta.
TUỔI TRẺ CẤP CỨU MỎ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY CANH TÝ 2020
Sáng ngày 20/02/2020, trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân mới Canh Tý, mừng đất nước đổi mới, hoà cùng khí thế nô nức hưởng ứng Tết trồng cây của cả nước, của Tập đoàn TKV. ĐTN Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân tại trụ sở Cấp cứu mỏ. Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực nhất của tuổi trẻ Trung tâm để hưởng ứng Tết trồng cây, đồng thời cũng góp phần làm cho cảnh quan môi trường của đơn vị ngày càng xanh, sạch, đẹp. Góp phần vào thành công chung trong thực hiện các tiêu chí văn hóa doanh nghiệp về công tác môi trường mà Trung tâm đang thực hiện.

Về dự chỉ đạo và chung vui buổi ra quân trồng cây có sự hiện diện của: đ/c Phạm Văn Thắng – Bí thư đoàn thanh niên Trung tâm, các đ/c trong BCH Chi đoàn Trạm Hạ Long  cùng hơn 15  ĐVTN thuộc Chi đoàn Hạ Long .

c360 2020 02 20 09 59 54 836

Trong không khí vui tươi hồ hởi và với tinh thần làm việc trách nhiệm, tại buổi lễ ra quân ĐTN Trung tâm đã tổ chức trồng 11 cây hoa giấy, đồng thời tổ chức rà soát các cây đã trồng trước đó để cải tạo đất bón phân phù hợp. Tết trồng cây là hoạt động thường niên và cũng là truyền thống tốt đẹp của Trung tâm trong nhiều năm qua. Từ đó góp phần giáo dục cho cán bộ, nhân viên, đội viên ý thức việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây