Tuổi trẻ CN Ô tô ra quân vệ sinh môi trường nhân ngày Chủ nhật xanh

Ngày 14/06, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Công nghiệp Ô tô đã chỉ đạo 100% đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2020.
Untitled
Untitled
Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của đoàn viên thanh niên Công ty Công nghiệp ô tô trong việc bảo vệ môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đang tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ người lao động trong toàn công ty nêu cao nhận thức giữ môi trường tại nhà xưởng sản xuất, môi trường xung quanh công ty. 
 

Tại lễ ra quân, Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh khơi thông nạo vét mương thoát nước sau công ty đảm bảo thông thoát nước khi mùa mưa năm 2020 đang đến gần. Đây là khu vực mương chính với chiều dài toàn tuyến gần 300m, thường xuyên bị ngập úng, không đảm bảo vệ sinh gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng thoát nước mặt nhất là những trận mưa lớn gây ngập úng cục bộ. Buổi ra quân có sự tham gia của 20 đoàn viên thanh niên là lực lượng lòng cốt trong đội phòng chống mưa bão 2020 đã được Đoàn thanh niên kiện toàn. Với sự nhiệt tình toàn đoàn đã thực hiện  khơi thông được toàn tuyến, vận chuyển rác thải và các cây cối, phế liệu chắn dòng chảy đảm bảo thông thoát nước trước khi mùa mưa lũ 2020 đến gần.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây