TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ ĐẢM NHẬN CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC THANH NIÊN

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành Than nói riêng chào mừng Tháng Thanh niên 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Từ ngày 06/3/2020 đến ngày 19/3/2020, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cơ điện Uông Bí đã tổ chức ra quân thực hiện hoàn thành công trình thanh niên "Thiết kế, lắp đặt trần toa xe chở người giá chuyển hướng bằng vật liệu Inox-304".
TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ  ĐẢM NHẬN CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC THANH NIÊN
Với sự tham gia của 15 đồng chí cán bộ, ĐVTN trong đó có 03 kỹ sư trẻ và 12 công nhân trẻ lành nghề. Đoàn Thanh niên Công ty đã thực hiện được các nội dung theo văn bản đăng ký đảm nhận công trình như: Thiết kế, xây dựng bản vẽ kỹ thuật trần toa xe chở người giá chuyển hướng bằng vật liệu Inox-304; Cắt, uốn và gấp mép các tấm thép Inox-304 đảm bảo đúng kích thước theo bản vẽ cho trần toa xe chở người giá chuyển hướng với số lượng 20 xe; Lắp ráp các tấm thép Inox-304 lên trần toa xe chở người giá chuyển hướng với số lượng 20 xe; Lắp ráp các thanh phào nhôm và các mối nối giữa các tấm thép Inox-304 lên trần toa xe chở người giá chuyển hướng với số lượng 20 xe; Căn chỉnh hoàn thiện.
 
a
Sản phẩm toa xe chở người giá chuyển hướng chế tạo tại Cơ điện Uông Bí

Với sự nhiệt tình, xung kích của ĐVTN tại đơn vị. Công trình thanh niên "Thiết kế, lắp đặt trần toa xe chở người giá chuyển hướng bằng vật liệu Inox-304" đã được thực hiện xong trước tiến độ đã đăng ký. Từ đó tạo sự vui vẻ, đoàn kết của ĐVTN trong toàn Đoàn. Công trình mang ý nghĩa chào mừng đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh ĐVTN Công ty thực hiện công trình:
 

 

Nguồn tin: CTV Anh Ngọc:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây