TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện chủ chương của các cấp bộ ngành, của Đoàn Than Quảng Ninh và Đảng ủy Công ty về triển khai các hoạt động phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ngày 08/4/2020, tuổi trẻ Cơ điện Uông Bí đã ra quân đăng ký đảm nhận hoàn thành công trình "lắp đặt vách ngăn bàn ăn cơm tại nhà ăn công nghiệp Công ty".
TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG  PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Với tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến rất phức tạp, xác định được tính chất và mức độ đặc biệt nghiêm trọng của việc lây nhiễm vius trong lực lượng người lao động tại đơn vị sẽ ảnh hưởng lớn đến công tác SXKD của Công ty. Sáng ngày 08/4/2020, ĐTN Cơ điện Uông Bí với sự tham gia của 14 CB-ĐVTN đã triển khai thực hiện hoàn thành công trình "lắp đặt vách ngăn bàn ăn cơm tại nhà ăn công nghiệp Công ty".

Vật liệu vách ngăn bàn ăn được ĐTN Công ty chọn làm bằng Tấm nhựa Carbonate trong suốt gắn vào thanh nhôm chữ U màu trắng sứ tạo không gian thông thoáng và sự thoải mái cho người lao động khi ngồi ăn cơm công nghiệp.

67e42c030756fd08a447

Trong khoảng thời gian 13 giờ đồng hồ (từ 13h00' đến 23h50'), với sự nhiệt tình, xung kích của ĐVTN tại đơn vị. Công trình thanh niên "lắp đặt vách ngăn bàn ăn cơm tại nhà ăn công nghiệp Công ty" đã được thực hiện xong và đủ cho 200 người ăn đảm bảo không bị ảnh hưởng đến công tác phục vụ ăn cơm công nghiệp cho người lao động vào ngày hôm sau.

Công trình sau khi hoàn thành đã được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao, góp phần vào công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh và được đông đảo người lao động trong toàn Công ty đồng tình ủng hộ.
 

Nguồn tin: CTV Anh Ngọc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây