TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ THI ĐUA LAO ĐỘNG SẢN XUẤT

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của Thanh niên Công nhân trong toàn Tập đoàn. Tuổi trẻ Cơ điện Uông Bí đã và đang ra sức thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về AT - VSLĐ năm 2020, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD của đơn vị.
Untitled
Untitled
Ngay từ đầu tháng 5 năm 2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cơ điện Uông Bí đã tổ chức phát động tháng thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng công nhân, tháng hành động về AT - VSLĐ năm 2020. BCH Đoàn Công ty đã chỉ đạo tới từng Chi đoàn nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả các hoạt động thi đua trong tháng. Đặc biệt tích cực đăng ký thêm ca, thêm giờ thi đua lao động sản xuất để hoàn thành tốt các kế hoạch SXKD của đơn vị, đảm bảo tiến độ giao hàng. Trong tháng đã có trên 100 lượt ĐVTN đăng ký thêm ca, thêm giờ đạt trên 400 giờ làm việc. Việc xung kích tình nguyện trong việc thi đua lao động sản xuất của Thanh niên tại đơn vị đã đạt hiệu quả trên 50 tấn sản phẩm. Góp phần lớn vào tiến độ giao hàng đảm bảo tiến độ theo kế hoạch SXKD của Công ty.
 


Hưởng ứng Tháng công nhân, tháng hành động về AT - VSLĐ năm 2020, tuổi trẻ Cơ điện Uông Bí đã tuyên truyền tới từng Chi đoàn nghiêm chỉnh thực hiện các quy định đảm bảo an toàn lao động, không để xảy ra tai nạn lao động. Phấn đấu tháng 5 năm 2020 đạt thu nhập bình quân cao nhất trong năm 2020. Những kết quả đạt được đã tạo thêm nguồn động viên cho thanh niên tại đơn vị hăng hái thi đua lao động sản xuất đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.
 


Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy tốt tinh thần xung kích, tình nguyện trong Thanh niên góp phần xây dựng hình ảnh, vai trò của Thanh niên tại đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Nguồn tin: CTV Anh Ngọc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây