Tuổi trẻ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Căn cứ vào kế hoạch sô 14 – KH-ĐTN, ngày 1 tháng 3 năm 2021 của BCH Đoàn thanh niên Công ty Tuyển Than Cửa Ông - TKV v/v kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 19/03, Chi đoàn Văn phòng tổ chức sinh hoạt điểm với chủ đề “ Tuổi trẻ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Dự hội nghị có các đại biểu Bí thư Chi bộ Khối Kỹ thuật, Khối nghiệp vụ, Khối Văn phòng và phòng vật tư; các đồng chí Ủy viên BCH ĐTN Công ty cùng 26 đoàn viên chi đoàn Văn phòng.
Tuổi trẻ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Trong buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021).

Đặc biệt thông qua video clip sinh động của Chi đoàn, các bạn đoàn viên đã có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về lịch sử ra đời, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

unnamed 2


Sau phần sinh hoạt chủ đề, “ Tuổi trẻ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, các đoàn viên trong chi đoàn đã sôi nổi tham gia cuộc thi "Đi tìm đoàn viên thông thái". Theo fomat của Chương trình quen thuộc "Ai là triệu phú", gắn với con số may mắn, bạn đoàn viên nào được ngồi trên chiếc " ghế nóng" sẽ trải qua 15 câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử Đoàn, mỗi ĐVTN sẽ nhanh tay rinh về cho mình một tấm séc hay 1 phần quà  đầy ắp giá trị tinh thần.

unnamed

Đó là sự sáng tạo trong nội dung, đổi mới về hình thức, Chi đoàn Văn phòng đã làm cho buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 3 trở nên hấp dẫn, sôi nổi và thu hút các bạn đoàn viên tham gia hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Anh Phong - Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của ĐVTN chi đoàn trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ chi đoàn tiếp tục phối hợp cùng chuyên môn và các tổ chức đoàn thể phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần cùng đơn vị hoàn thành kế hoạch sản xuất, thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, cùng với đó, 16 Chi đoàn trong toàn Công ty cũng đồng loạt triển khai các hoạt động tuyên truyền lịch sử Đoàn, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ - thể thao, đảm nhận công trình thanh niên, tích cực tham gia các hoạt động trong lĩnh vực AT, VSLĐ, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh COVID-19 và thi đua lao động sản xuất... Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thanh niên Tuyển than Cửa Ông trong Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây