Tuổi trẻ Than Cao Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2020

Với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Sáng ngày 11/10/2020, Đoàn thanh niên Công ty Cp Than Cao Sơn – TKV đã tổ chức Chương trình Tập huấn cho các đồng chí Cán bộ Đoàn tại Hội trường Công ty. Nhằm nâng cao tình đoàn kết, Đoàn Thanh niên Than Cao Sơn đã triển khai chương trình cùng với Đoàn thanh niên Than Đèo Nai trong buổi tập huấn này.
Tuổi trẻ Than Cao Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2020
Tham dự lớp học, có đồng chí : Đỗ Thị Lệ Quyên – UV BTV, phó trưởng ban tuyên giáo – nữ công LĐLĐ Tỉnh; Đồng chí Trần Xuân Thang – Phó bí thư thường trực Công ty; Đồng chí Hoàng Thành Long – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cùng các Đồng chí Cán bộ Đoàn của Công ty Cp Than Cao Sơn và Công ty Cp Than Đèo Nai.

1

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Xuân Thang –Phó bí thư trường trực Công ty cho biết : Trong những năm qua, công tác Đoàn của Công ty CP Than Cao Sơn – TKV không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đóng góp vào thành quả ấy là nhờ vào các cán bộ Đoàn đã cống hiến, không ngừng đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên thông qua những hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

        
5

Tại lớp học, đồng chí Đỗ Thị Lệ Quyên đã truyền giảng những kiến thức vô cùng quý báu cho các học viên. Đồng chí nhấn mạnh, các đồng chí cán bộ Đoàn cần thường xuyên hơn nữa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, thông qua đó nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, trang bị kiến thức, kỹ năng, điều chỉnh, bổ sung tri thức, hoàn thiện các kỹ năng, chương trình hoạt động, đáp ứng được nhu cầu hoạt động của công tác Đoàn.

        
Tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành, quý báu của các Đại biểu, đồng chí Hoàng Thành Long – Bí thư đoàn thanh niên Công ty rất vui mừng và tự hào về những thành tích mà Đoàn than Cao Sơn đã làm được và xin hứa sẽ lãnh chỉ đạo các hoạt động phong trào của Đoàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, SXKD của Công ty. Xây dựng Đoàn TN Than Cao Sơn ngày một vững mạnh.


Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi; Tuổi trẻ đoàn thanh niên Công ty Than Cao Sơn đã và sẽ ra sức thi đua lao động sản xuất,  lập thành tích xuất sắc, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty trong tháng 10 và các tháng cuối năm 2020.

Nguồn tin: CTV Thu Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây