TUỔI TRẺ THAN CỌC SÁU NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020

Chiều ngày 08/04/2020, Đoàn thanh niên Than Cọc Sáu tổ chức họp Ban Chấp hành bình xét thi đua Quý I năm 2020 . Buổi họp có 11 đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Công ty. Do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên Đoàn Thanh niên đã gửi báo cáo sơ kết quý I và Tháng Thanh niên qua portal cho các Chi đoàn...
TUỔI TRẺ THAN CỌC SÁU NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020
Trong tháng Ba, công tác tổ chức ở Đoàn Than niên Công ty diễn ra trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Các hoạt động cụ thể trong Tháng Thanh niên tập trung vào lĩnh vực An toàn – Vệ sinh lao động, Vệ sinh môi trường, trong đó chú trọng đảm nhận các công trình, mô hình thanh niên tại đơn vị... Tuyên truyền có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong cán bộ, ĐVTN và người lao động. Triển khai tuyên truyền sâu rộng tới ĐVTN về an toàn vệ sinh lao động; thi đua lao động thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 với nhiều hình thức: Pa nô, áp phích, khẩu hiệu, tin bài trên đài truyền thanh Công ty. Trong tháng toàn đoàn có 166 pa nô, áp phích, khẩu hiệu được tuyên truyền, 80 tin bài được đăng tải trên Đài truyền thanh Công ty, các trang web của Tập đoàn, Đoàn than, trang Facebook. 

Việc chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động với những hình thức, biện pháp sát thực tiễn, sáng tạo, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đã có rất nhiều công trình, phần việc thanh niên được tổ chức và phát huy tốt hiệu quả như: công trình “Ra quân dọn dẹp môi trường” hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” và khởi động tháng Thanh niên năm 2020;  công trình “dọn dẹp vệ sinh Trạm Y tế” gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19…Đặc biệt trong tháng thanh niên, Đoàn viên các Chi đoàn đã phối hợp với các chi đoàn của các cơ quan, doanh nghiệp, các xã, phường trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 như tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang miễn phí. Thành lập các đội thanh niên xung kích tham gia hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng NCOVI cho ĐVTN, công nhân viên chức lao động tại mỗi đơn vị. Tuyên truyền, vận động CBCNV mua, sử dụng sản phẩm nông sản trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh để giúp đỡ các hộ nuôi trồng thủy sản giải quyết khó khăn trước mắt trong thời điểm đại dịch Covid-19. Tháng Than niên năm 2020, Đoàn Thanh niên Công ty đề xuất với Giám đốc Công ty khen thưởng 07 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Chi đoàn Khối Kỹ thuật vinh dự được tuyên dương là Đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020).

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục triển khai, thực hiện chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, triển khai phong trào đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên, kịp thời phổ biến các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ Công ty tới các Chi đoàn. Tuyên truyền ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020…

z1823430743248 735e4e81286de34c14c656072e67a48c

Tại buổi họp, BCH đã công bố giấy khen của Ban chấp hành Đoàn Than Quảng Ninh cho Đoàn Thanh niên Công ty Than Cọc Sáu vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Tháng Thanh niên năm 2020. 

Tháng Thanh niên năm 2020 đã tạo nên đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Than Cọc Sáu bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể. Đây là dịp để tuổi trẻ Than Cọc Sáu thể hiện trách nhiệm, vai trò của mình đối với Công ty và cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2020, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và các ngày lễ lớn trong năm 2020.
 

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây