TUỔI TRẺ THAN CỌC SÁU PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN CANH TÝ 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 31/01/2020 tại mặt bằng công nghệ công trường Băng Sàng, ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020.
TUỔI TRẺ THAN CỌC SÁU PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN CANH TÝ 2020
Tham dự tết trồng cây có đồng chí: Nguyễn Văn Thuấn giám đốc Công ty, các đồng chí trong BTV Đảng ủy và Công đoàn Công ty.

dc nguyen van thuan giam doc cong ty phat bieu tai buoi le

Phát biểu tại buổi trồng cây đồng chí Nguyễn Văn Thuấn khẳng định vai trò của việc trồng cây là rất quan trọng nhằm giảm thiểu các hoạt động ô nhiễm trong sản xuất khai thác than, đồng chí tin tưởng rằng với sức trẻ của đội ngũ ĐVTN thì việc trồng cây sẽ giảm thiểu được sự ô nhiễm môi trường….  

10

1

Ngay sau buổi phát động, không khí lao động diễn ra rất sôi nổi, người quốc, người trồng, người tưới, tất cả đều hướng đến việc tạo ra một không gian xanh trong mặt bằng Công ty.Tuổi trẻ là nhân tố quan trọng góp sức vào việc tái tạo lại môi trường bằng cách lan tỏa, tuyên truyền cho mọi người về ý nghĩa của cây xanh. Qua đó, mang lại lợi ích to lớn cho đất nước, góp phần quan trọng hạn chế thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái. Tuổi trẻ Than Cọc Sáu nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung đang truyền đi thông điệp hãy yêu cây xanh nhằm hạn chế biến đổi khí hậu.

Với sự quyết tâm và nỗ lực, cố gắng cao nhất hưởng ứng Tết trồng cây Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý, tuổi trẻ Than Cọc Sáu đã tham gia trồng được 7465 cây phi lao. Mỗi cây lớn lên, không chỉ mang lại không gian “xanh - Sạch - Đẹp” trong từng đơn vị, Công ty. Đồng thời, đây cũng chính là những việc làm thiết thực nhất để tuổi trẻ Than Cọc Sáu thực hiện lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu: “Mùa Xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”./.
 

 

Nguồn tin: CTV Thu Hương, Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây