Tuổi trẻ Than Cọc Sáu tham gia hỗ trợ tiêm Vắc xin phòng Covid-19

Từ ngày 17/9 đến ngày 19/9/2021, thành phố Cẩm Phả tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1 cho nhân dân trên địa bàn phường Cẩm Phú tại Nhà sinh hoạt Công nhân Công ty Than Cọc Sáu.
Tuổi trẻ Than Cọc Sáu tham gia hỗ trợ tiêm Vắc xin phòng Covid-19
Đoàn Thanh niên Công ty Than Cọc Sáu tổ chức đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm chủng với sự tham gia của 16 tình nguyện viên là CBĐVTN của các Chi đoàn trong toàn Công ty. Bằng bầu nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo của mình, tuổi trẻ Than Cọc Sáu đã triển khai hiệu quả phần việc thanh niên, được cấp ủy, chính quyền các cấp và đông đảo quần chúng nhân dân dõi theo, ghi nhận, đánh giá cao.

2


Với các hoạt động: hỗ trợ lực lượng y tế tiếp nhận, phân luồng, hướng dẫn người dân tại điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 thực hiện khai báo y tế, tuân thủ nguyên tắc 5K; hỗ trợ sắp xếp vị trí chờ của người dân trước và sau khi tiêm; hỗ trợ đăng ký tiêm chủng, hướng dẫn cài phần mềm hồ sơ sức khỏe điện tử; bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực tiêm chủng...

241379994 4176136125849053 6739199942774555520 n

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Than Cọc Sáu. Qua đó chung tay cùng địa phương hoàn thành tiêm chủng covid-19 đúng tiến độ, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn trong thanh niên và xã hội; tạo sức lan tỏa sâu rộng về hình ảnh đẹp của “Người chiến sỹ - Người thợ mỏ”  sẵn sàng cống hiến cho cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây