TUỔI TRẺ THAN CỌC SÁU: THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ sỹ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2020). Sáng ngày 23/7/2020, Đoàn Thanh niên Cty CP Than Cọc Sáu phối hợp cùng Cụm đoàn kết nghĩa Phường Cẩm Phú tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Cẩm Phú.
TUỔI TRẺ THAN CỌC SÁU: THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
Khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.

4

7

Nhân dịp này, đoàn thăm hỏi đã trao tặng 16 phần quà cho các các gia đình chính sách, gia đình người có công với tổng trị giá 5.400.0000 đồng.

Hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình chính sách ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu thể hiện sự quan tâm chia sẻ, lòng biết ơn của viên chức, người lao động đối với người có công với cách mạng. Với nhiều hoạt động thiết thực, tuổi trẻ Than Cọc Sáu đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương - bệnh binh và người có công, những người đã hiến dâng xương máu và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc./.
 

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây