Tuổi Trẻ Than Cọc Sáu tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone, Ncovi

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, nhiều ca nhiễm mới trong cộng đồng tại một số địa phương. Đoàn Thanh niên Công ty Than Cọc Sáu - Vinacomin đã triển khai tuyên truyền vận động đến Cán bộ, Đoàn viên Thanh niên, người lao động các đơn vị cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh, phát hiện tiếp xúc gần, khai báo y tế qua ứng dụng Ncovi.
Tuổi Trẻ Than Cọc Sáu tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone, Ncovi
Bluezone là ứng dụng bảo vệ cộng đồng, hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm, sẽ cảnh báo nguy cơ lây nhiễm, giúp bảo vệ bản thân và gia đình, nhằm chủ động phòng, chống dịch Covid - 19.

IMG 1005


Tại phòng nhật lệnh đầu ca, các đồng chí Bí thư chi đoàn trong Công ty đã giới thiệu về phần mềm Bluezone, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Than Cọc Sáu nhằm bảo vệ sức khỏe cho Đoàn viên Thanh niên, người lao động. Góp phần ổn định tư tưởng cho người lao động yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty,  Tập đoàn trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây