Tuổi trẻ Than Thống Nhất tăng cường tuyên truyền cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, xuất hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng tại một số địa phương trong thời gian gần đây, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất – TKV đã triển khai tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, người lao động các đơn vị tăng cường cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.
Tuổi trẻ Than Thống Nhất tăng cường tuyên truyền cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone
Bluezone là ứng dụng bảo vệ cộng đồng, hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm, sẽ cảnh báo nguy cơ lây nhiễm, giúp bảo vệ bản thân và gia đình, nhằm chủ động phòng chống dịch Covid-19. 

tn3


Tại các phòng nhật lệnh đầu ca, các đồng chí Bí thư chi đoàn trong công ty đã giới thiệu về phần mềm Bluezone, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm này. Tuyên truyền tới đoàn viên thanh niên, người lao động thực hiện đúng các nội quy như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, súc họng, ăn, uống, sinh hoạt điều độ, vệ sinh cá nhân, tránh tập trung đông người, giữ đúng khoảng cách trong sinh hoạt và ăn cơm tại các nhà ăn trong Công ty. 

tn4

 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Than Thống Nhất góp phần ngăn chặn sự bùng phát, lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, quyết tâm chung sức đồng lòng cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Quý:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây