ĐẠI HỘI ĐOÀN THAN QUẢNG NINH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Trong 2 ngày 8-9/4, Đoàn Than Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là 1 trong 3 đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh lựa chọn, chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp huyện khối trực thuộc.
Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội
Dự Đại hội có các đồng chí: Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn; Hoàng Văn Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; cùng 200 đại biểu là đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho gần 23.000 đoàn viên thanh niên Đoàn Than.
Đồng chí: Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn

Trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động của Đoàn Than trên các mặt công tác đã có bước phát triển, đổi mới và đạt được nhiều kết quả rõ rệt. Nổi bật, toàn Đoàn đã tham gia thực hiện 8.127 công trình, phần việc thanh niên; có 4.486 đoàn viên tham gia hiến máu thu được 3.892 đơn vị máu; tham gia trồng gần 700 nghìn cây xanh các loại… Đặc biệt, 5 năm qua toàn Đoàn đã có 10.407 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, làm lợi gần 500 tỷ đồng, góp phần làm tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Đoàn chủ tịch, đoàn Thư ký Đại hội

Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn Than Quảng Ninh đã được các cấp bộ Đoàn tuyên dương, khen thưởng với nhiều thành tích. Tiêu biểu năm 2021, Đoàn Than đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Ban Chấp hành Khóa VI chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh khóa VI nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 28 đồng chí. Bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Hậu, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh khóa V tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng bầu 39 đại biểu chính thức và 12 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Các tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn khen thưởng có thành tích suất sắc trong nhiệm kỳ 2017-2022

Nhân dịp này, thừa ủy quyền Trung ương Đoàn, đồng chí Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 4 đồng chí đã có những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Nhiều tập thể và cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây