Đoàn Than Quảng Ninh gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Sáng ngày 01/3/2021, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức gắn biển công trình Thanh niên tại Công ty Than Nam Mẫu. Đây là công trình đầu tiên trong 3 công trình, được Đoàn Than gắn biển trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021.
Đoàn Than Quảng Ninh gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn
Tới dự chỉ đạo chương trình gắn biển Công trình Thanh niên có đồng chí Bùi Khắc Trực – Phó TB Tuyên giáo ĐU Than Quảng Ninh; đ/c Vũ Hồng Hậu – UV BCH TW Đoàn, Bí thư ĐTQN; đ/c Lê Văn Lợi – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo công ty, các tổ chức ĐTQC, lãnh đạo phòng ban, phân xưởng Vận tải Công ty.
        
nm3

Công trình “Đoàn tàu Thanh niên” do Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đăng ký đảm nhận là công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng  công tác vận chuyển người và cải thiện điều kiện đi lại cho người lao động tại mức -50 của Công ty. Công trình được thực hiện với sự tham gia của các đồng chí ủy viên BCH Đoàn thanh niên Công ty, Đoàn viên TN chi đoàn Vận tải lò 2 và chi đoàn khối Kỹ thuật. Các hạng mục chính của công trình là kiểm tra, sửa chữa lại các toa xe cong vênh, đánh gỉ, sơn lại các đầu tầu, toa xe phục vụ công tác vận chuyển người mức -50 và giao cho chi đoàn đăng ký mô hình thanh niên để tiếp tục quản lý. Công trình được triển khai thực hiện trong ca 1 các ngày chủ nhật, từ tháng 12 năm 2020 đến hết tháng 01 năm 2021.


Mặc dù trong quá trình thực hiện công trình còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với phòng chuyên môn tổ chức phát động thi đua, giao mục tiêu cụ thể cho đơn vị thi công thực hiện. Tới nay đã có 11 toa xe song loan được sửa chữa bảo dưỡng và đưa vào phục vụ thợ mỏ.

nm2

Tại buổi lễ gắn biển, BCH Đoàn Than Quảng Ninh đã khen thưởng cho Đoàn Thanh niên Công ty số tiền 5 triệu đồng, vì đã hoàn thành công trình đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và chất lượng. Chi đoàn Vận tải lò 2 và chi đoàn khối Kỹ thuật cũng được Giám đốc Công ty khen thưởng tại buổi lễ.

nm5

Công trình được gắn biển nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đã tạo không khí thi đua sổi nổi trong ĐVTN người lao động, phấn đấu lao động sản xuất vượt qua mọi khó khăn, góp phần cùng Than Nam Mẫu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2021./.

Nguồn tin: ĐTN Than Nam Mẫu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây