Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức chương trình Tình nguyện Mùa Đông năm 2021

Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2021 – Xuân tình nguyện năm 2022, tại xã Đạp Thanh (huyện Ba Chẽ - tỉnh Quảng Ninh) nhằm lan tỏa tình yêu thương của tuổi trẻ ngành Than đến với các em học sinh nghèo, học sinh học giỏi và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.
Các đồng chí Cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia chương trình
Các đồng chí Cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia chương trình
Tại chương trình, Đoàn tình nguyện trao 20 xe đạp (trị giá 28 triệu đồng) cho 20 học sinh nghèo hiếu học, 50 túi quà (trị giá 15 triệu đồng) cho 50 hộ gia đình nông dân và các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, ủy quyền cho Huyện Đoàn Ba Chẽ trao tặng trẻ em và các hộ dân trong xã sữa, mì tôm, chăn ấm mới, bộ quần áo mới, đồ dùng học tập, khẩu trang, vở cấp 2. Tổng giá trị trao tặng gần 50 triệu đồng.
Hình ảnh trao quà tại xã Đạp Thanh

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Than Quảng Ninh cũng đã trao quà cho các gia đình Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Than Mông Dương tại Ba Chẽ. Thông qua chương trình, ngoài việc phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Than Quảng Ninh trong việc chung tay góp sức vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện mà còn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Tập đoàn với địa phương, thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn với địa phương vùng sâu, vùng xa của tỉnh .

 
Trao quà cho 4 đồng chí ĐVTN Công ty CP Than Mông Dương có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Ba Chẽ

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ ngành Than vào mỗi dịp Tết đến xuân về, và cũng là hoạt động của tuổi trẻ ngành Than hướng về Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ
2022 – 2027.

Tác giả: Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây