Đoàn TQN trao 130 triệu đồng hỗ trợ ĐVTN bị ảnh hưởng mưa lũ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, trong 02 ngày 21 và 22/12/2020, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức chương trình trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên bị ảnh hưởng mưa lũ tại các tỉnh Miền Trung.
Đoàn TQN trao 130 triệu đồng hỗ trợ ĐVTN bị ảnh hưởng mưa lũ
Theo đó, đại diện BTV Đoàn Than Quảng Ninh đã trực tiếp tới 13 đơn vị tại 3 vùng Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí, nơi các đoàn viên thanh niên thuộc diện ảnh hưởng do thiên tai tại quê nhà ở các tỉnh miền Trung đang làm việc. Được biết trong dịp này, đã có 130 đồng chí đoàn viên thanh niên được Đoàn Than Quảng Ninh chia sẻ, hỗ trợ với tổng số tiền 130 triệu đồng, mỗi đoàn viên thanh niên 1 triệu đồng.

ĐTN Than Mông Dương

Trao những phần quà hỗ trợ tới tận tay các đoàn viên thanh niên, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh Vũ Hồng Hậu đã gửi thời thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đã gặp phải, đồng thời, đồng chí mong muốn rằng, đây sẽ là một nguồn động viên tích cực để mỗi bạn đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục vượt khó, cố gắng hơn nữa trong lao động sản xuất, yên tâm gắn bó với đơn vị, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và tiếp tục tích cực tham gia các phong trào của Đoàn Thanh niên các đơn vị nói riêng cũng như của Tuổi trẻ Đoàn Than Quảng Ninh nói chung.

DTN Than Hạ Long        

Trước đó, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, thực hiện lời kêu gọi giúp đỡ đồng bào vùng lũ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và chương trình “San sẻ yêu thương cùng miền Trung”, BTV Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã ban hành kế hoạch vận động quyên góp, ủng hộ và tổ chức tình nguyện mùa đông năm 2020.

Hoạt động trao hỗ trợ tới các ĐVTN bị ảnh hưởng mưa lũ miền Trung là một trong các hoạt động trong kế hoạch này, qua đó đã phát huy vai trò xung kích của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Than Quảng Ninh trong việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, chung tay góp sức vì cuộc sống cộng đồng./.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây