Gắn biển công trình Thanh niên cấp Đoàn Than chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng

Sáng ngày 06/01/2019, tại khai trường Than Nam Mẫu, Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức gắn biển công trình thanh niên “Lò ngầm mức -50/-120” do Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đảm nhận. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Gắn biển công trình Thanh niên cấp Đoàn Than chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Công trình lò ngầm mức -50/-120 được khởi công từ tháng 9 năm 2019 do phân xưởng Đào lò 1 của Công ty Than Nam Mẫu đảm nhận, với tiết diện vì chống 17,8m2, sau khi hoàn thành công trình tạo diện khai thác mức -50/-120, nâng cao công suất mỏ đạt sản lượng 2,5 triệu tấn/năm, đáp ứng yêu cầu để áp dụng các lò chợ dài, công suất lớn, và thích hợp áp dụng cơ giới hóa vào khai thác; duy trì ổn định sản lượng mỏ, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Với 60 Đoàn viên TN trên tổng số 152 CBCNV trong phân xưởng, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Đoàn cấp trên, đơn vị đã bám sát hiện trường, đề xuất nhiều sáng kiến giải pháp, tập trung để thi công lò ngầm đảm bảo kỹ thuật cơ bản, kỹ thuật an toàn. Đến nay lò ngầm -50/-120 đã thi công được 170m, thu nhập bình quân thợ lò đạt 28-32 triệu đồng/người/tháng. Có được kết quả trên phải kể đến sự chỉ đạo quyết liệt và điều hành linh hoạt của các cấp lãnh đạo cùng tinh thần, trách nhiệm không nhỏ của đội ngũ thanh niên, công nhân trẻ đối với mỏ trong việc tích cực xung kích tham gia lao động sản xuất. 

img 0476

Tại Lễ gắn biển, Ban Thường vụ Đoàn TN Than Quảng Ninh đã trao công nhận công trình Thanh niên cấp Đoàn Than Quảng Ninh, tặng giấy khen và thưởng 5 triệu đồng cho Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu vì đã thực hiện xuất sắc công trình. Đoàn thanh niên Công ty cũng khen thưởng cho Chi đoàn Đào lò 1 và Chi đoàn khối Kỹ thuật có thành tích chỉ đạo và thi công lò ngầm mức -50/-120.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây