CÔNG ĐOÀN THAN CỌC SÁU: TUYÊN DƯƠNG CON CNVCLĐ

Nhằm ghi nhận sự phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập của học sinh là con của CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty. Chiều ngày 06/8/2021, tại Hội trường Tầng 2 Nhà sinh hoạt công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Tuyên dương khen thưởng con CNVCLĐ đạt danh hiệu học sinh xuất sắc năm học 2020 - 2021.
CÔNG ĐOÀN THAN CỌC SÁU: TUYÊN DƯƠNG CON CNVCLĐ
Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Ban nữ công, Đoàn Thanh niên Công ty và 35 cháu là con CBCNV trong Công ty đạt được thành tích cao trong học tập năm học 2020-2021cùng Cán bộ công đoàn đơn vị.

1 đồng chí Đỗ Thị Minh Hòa – Trưởng ban Nữ Công Công đoàn Công ty báo cáo kết quả phong trào Bố mẹ lao động giỏi con học giỏi năm học 2020 2021

Tại buổi tuyên dương, đồng chí Đỗ Thị Minh Hòa – Trưởng ban Nữ Công Công đoàn Công ty đã phát biểu: “trong những năm qua, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty. Đây là hoạt động đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các bậc phụ huynh là cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty. Hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong học tập”.

    
Kết quả năm học 2020 - 2021, Công ty có 487 cháu là con CBCN trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong đó tiểu học có 247 cháu, THCS có 147 cháu và THPT có 93 cháu. Tổng số có 35 cháu thi đạt giải các cấp gồm 11 cháu đạt giải cấp Thành phố, 21 cháu đạt giải cấp Tỉnh; 03 cháu đạt giải cấp Quốc gia. Để đạt được những thành tích học tập nêu trên chính là sự nỗ lực của các cháu, đồng thời đây là sự quan tâm chăm sóc chu đáo, ân cần của các bậc cha mẹ, gia đình. Để động viên những thành tích của các cháu, Công ty đã khen thưởng, động viên với tổng số tiền gần 150 triệu đồng. Đây là sự quan tâm thiết thực của lãnh đạo Công ty đối với con CNVCLĐ. Và là sự động viên kịp thời để các cháu bước vào năm học mới, tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới.

7 đồng chí Trần Đức Kha – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty

   
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Kha – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã biểu dương những thành tích mà các cháu học sinh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn, trong năm học tới đây sẽ có nhiều các cháu con của CBCNV-NLĐ trong Công ty sẽ phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Nhiều cháu sẽ đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Đây là niềm động viên tinh thần quý báu cho các bậc phụ huynh và Lãnh đạo Công ty.

Hoạt động tuyên dương, trao thưởng con CBCNVC – NLĐ đạt danh hiệu học sinh xuất sắc là hoạt động thường niên của Công ty Than Cọc Sáu.

4 đc Trần Sơn Hà Phó GĐ công ty cùng Trần Thị Minh Hồng Chủ tịch CĐ công ty trao thưởng cho các cháu

Nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu. Biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em thợ mỏ nói riêng./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương:

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây