Công đoàn Than Mông Dương: Khảo sát thẩm định hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà ở đợt 1 năm 2021

Thực hiện công văn số 73/CĐTKV-CSPL của BTV Công đoàn TKV về việc triển khai chương trình nhà ở cho công nhân năm 2021, mới đây, Công đoàn Than Mông Dương đã tổ chức khảo sát, thẩm định hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà ở đợt 1 năm 2021 cho các CNV, NLĐ.
(Nhà đồng chí Tằng Kim Liên – PX Phục vụ Đời sống tại Thôn Bồn, xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên)
(Nhà đồng chí Tằng Kim Liên – PX Phục vụ Đời sống tại Thôn Bồn, xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên)
Xét đề nghị của các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đợt này, đã có 06 trường hợp được đoàn công tác đến khảo sát. Đó là trường hợp của các công nhân: Tằng Kim Liên, Hoàng Thị Phượng – PX Phục vụ đời sống; Đặng Thị Hiền – phòng KB, Phạm Văn Lai – PX Đào lò 5, Nguyễn Trường Sáng – PX Khai thác 2; Nguyễn Văn Hiệu – PX Khai thác 6. Đây là cơ sở để Công đoàn Công ty tổ chức xét duyệt, hoàn thiện hồ sơ trình TKV đề nghị hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà ở trong năm 2021. Đặc biệt, bên cạnh 04 trường hợp trong tỉnh Quảng Ninh còn có 02 trường hợp gia đình công nhân khó khăn tại 2 huyện thuộc tỉnh Hải Dương.
           
Việc khảo sát thực tế để đề nghị hỗ trợ nhà ở là bước tiền đề quan trọng trong quá trình lập hồ sơ đề nghị Tập đoàn và Ban Quản lý quý Mái ấm Công đoàn, qua đó thẩm định, xem xét hỗ trợ kinh phí đối với các gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động đầy nhân văn thường niên của Công đoàn Công ty CP than Mông Dương cũng như tổ chức Công đoàn TKV trong việc đồng hành, chung tay động viên đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu để vượt qua khó khăn, gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây