CÔNG ĐOÀN TKV TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI: TẾT TRUNG THU 2021.

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường kết nghĩa trên địa bàn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các em có một tết Trung thu trọn vẹn hơn do ảnh hưởng của dịch Covid 19.
Các đc Ban Công đoàn TKV, BTV Đoàn Than QN, Công đoàn, ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu tặng quà các cháu trường Mầm non Cẩm Phú
Các đc Ban Công đoàn TKV, BTV Đoàn Than QN, Công đoàn, ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu tặng quà các cháu trường Mầm non Cẩm Phú
Ngày 20/9/2021, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV, đ/c Trần Cẩm Hà - Phó Ban nữ công Công đoàn TKV, BTV Đoàn Than Quảng Ninh, cùng các đ/c Ban Công đoàn, ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu, đã đến thăm và tặng quà các cháu trường Mần non Cẩm Phú, TP Cẩm Phả.
        
Các đc Ban Công đoàn, ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu tặng quà các cháu trường TH Võ Thị Sáu

Hòa chung niềm vui của ngày tết Trung thu, Cô và trò trường mầm non Cẩm Phú vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của các đ/c Ban Công đoàn TKV. Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã gửi lời chúc mừng đến tập thể Cô và trò nhà trường. Công đoàn TKV đã trao phần quà trị giá 05 triệu đồng.

        
Hoạt động thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên của Công đoàn TKV nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn đối với con CBCNV trong Tập đoàn các địa phương trên địa bàn đơn vị đứng chân.

        
Cũng trong dịp Trung thu này, Công đoàn Công ty đã thăm, tặng quà các cháu trường Tiểu học Võ Thị Sáu và trường THCS Lý Tự Trọng, Phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây