Công đoàn TKV tặng quà Trung thu cho các cháu con CNLĐ Công ty than Mạo Khê

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, ngày 20/9, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã tổ chức thăm, tặng quà các cháu Trường mầm non Hoa Lan và các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt.
Thăm, tặng quà trường mầm non Hoa Lan
Thăm, tặng quà trường mầm non Hoa Lan
Tới thăm Trường mầm non Hoa Lan, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cho các cháu đang theo học tại Trường Mầm non Hoa Lan - ngôi trường tiền thân là nhà trẻ mỏ Mạo Khê được xây dựng từ năm 1986. Trải qua quá trình phát triển, nhà trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ I vào năm 2013.

Công đoàn Cty thăm, tặng quà các cháu mác bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn (2)

Năm 2019 trường được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn từ nguồn kinh phí của thị xã với 12 phòng học có những trang thiết bị chăm sóc giáo dục hiện đại, các cháu được phát triển toàn diện và tạo được sự tin tưởng gửi gắm của các bậc phụ huynh. Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh chúc mừng và mong muốn cô trò nhà trường sẽ luôn cố gắng xây dựng trường ngày càng phát triển.

Đc Nguyễn Văn Vĩnh trực tiếp tặng quà trung thu cho các cháu (1)


Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty đã tới thăm, tặng quà gia đình CNVCLĐ và trao 12 suất quà của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cho 12 cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và Công ty than Mạo Khê nhằm hỗ trợ cùng các gia đình trong việc chăm lo con CNVCLĐ, động viên, khích lệ các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm nay.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây